Tuổi QUÝ SỬU 1973 hợp với hướng nào và màu gì ?

Tuổi quý sửu nên chọn hướng nhà nào ?

Hướng nhà hợp với tuổi quý sửu 1973

Có thể bạn chưa biết : tuổi quý sửu có quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh.

Những hướng tốt thích hợp chọn mua nhà hoặc xây nhà tuổi quý sữu trong năm nay đó là Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở). Ngoài ra còn có 2 hướng tốt đó là : Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu cần tránh đối với tuổi Quý Sữu năm 1973 đó là : Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

tuổi quý sửu 1973 hợp màu gì

Người tuổi quý sửu (tuổi con trâu) hợp với màu gì nhất ?

Màu sắc góp phần mang đến vận may trong công việc, học tập và cuộc sống. Biết chọn màu sắc phù hợp theo phong thủy, theo mệnh sẽ giúp người tuổi quý sửu trở nên nhanh nhẹn và thăng tiến nhanh hơn trong bước đường công danh phía trước. Những màu sắc thích hợp nhất đối với (tuổi con trâu) Quý Sửu năn 1972 đó là màu : xanh, đen hoặc xanh đen — Màu sắc tương khắc cần tránh đó là màu : trắng . Bởi vì màu trắng thì tượng trưng cho hành kim — mà kim thì khắc mộc không tốt lắm.

Nên mua xe màu gì là thích hợp nhất đối với tuổi quý sửu 1972 ?

Nếu biết chọn màu sắc của xe phù hợp với phong thủy thì người tuổi quý sửu có thể tránh được vận xấu, hạn chế lạc đường, chiếc xe đó thường đem lại vận may lợi lộc, lúc lái xe thường cảm thấy thoải mái ở trong lòng. Những màu sắc thích hợp nhất lúc chọn mua xe đó là : màu xanh lục, màu đen và màu xanh nước.

Phân tích khi chọn màu xe cho tuổi quý sữu

  • Màu xanh lục : dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi
  • Màu đỏ, màu hồng, màu tím : dễ xảy ra tai nạn, chủ nhân hay bị chấn thương
  • Màu vàng : đi xe hay bị hỏng, thường gây ra tai nạn
  • Màu trắng, màu xám : hao tốn tiền bạc, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe

 

Tuổi con trâu ( quý sửu) năm 1972 hợp với tuổi nào ?

Tuổi hạp trong công việc, làm ăn : Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ

Tuổi thích hợp lựa chọn vợ—chồng: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi

Những tuổi đại kỵ nên tránh đó là : Nhâm Tuất, Canh Tuất

 

Lời khuyên:

Tuổi quý sửu thường gặp khó vào những năm : 24, 17, 31 và 43 tuổi. Đây là những năm cần phải kiên trì để vượt qua, sau này mới có thể làm nên đại sự.  Ngày giờ xuất hành (khai trương) : nên chọn xuất hành vào giờ chẵn …

 

Revisions

Tags: