Tuổi Ất Mão 1975 Hợp với Tuổi Nào, màu gì Phong thủy năm 2017

1975 Ất Mão Hợp Với Tuổi Nào nhất trong năm 2017.

  • Năm sinh dương lịch : 1915, 1975.
  • Năm sinh âm lịch : Ất Mão
  • Mệnh Thủy

1/ Màu Tương khắc của Ất mão 1975

  • Màu đen tượng trưng cho hành thủy và dễ dàng đoán ra người mạng thủy lun hợp với mùa đen. Ngoài ra những phụ kiện hay trang phục màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh cười Tuổi Ất Mão ( Vì – Kim sẻ sinh Thủy )

2/ Màu Tương Sinh Của Ất Mão 1975:

  • Theo quan hệ tương khắc thì Thổ và Hành khắc Hành Thủy. Vì thế bạn nên tránh dùng các đồ vật, phụ kiên trang phục…có màu vàng ( vàng đất )

>Thông thường chúng ta đều có những màu sắc ưa thích nhất định đối với bản thân mình. Theo quy luật tự nhiên thường chúng ta hay chọn màu quần áo, xe cộ, đồ dùng có màu sắc chúng ta cảm nhận thấy thoải mái khi nhìn hay tiếp xúc nó vật đó.

1975 Tuổi Ất Mão Hợp với tuổi nào, màu gì nhất trong năm 2017

1975 Tuổi Ất Mão Hợp với tuổi nào, màu gì nhất trong năm 2017

Tuổi ẤT MÃO 1975 Hợp với những tuổi Nào?

1/ Nam Mạng:

A/ Tuổi Hợp: Trong làm ăn thi Tuổi Ất Mão cần cần sự lựa chọn tuổiu hợp với mình mới mang nhiều tài lộc, thắng lợi đến bản thân bao gồm các tuổi : Bính Thìn – Kỹ Mùi – Nhâm Tuất – Quý Sửu. Những tuổi này rất hợp để làm ăn.

B/ Tuổi Đại Kỵ: Canh Thân – Giáp Tý – Bính Dần, Nhâm Thân – Giáp Dần – Nhâm Tý – Mậu Thân, những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên với nhau sẽ xảy ra cảnh biệt ly, tuyệt mạng. Khi các bạn gặp tuổi kỵ và đại hạn nên cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng bái đầy đủ nhang đèn hoa quả. Nếu gặp tuổi kỵ đối với con cháu thì nên cầu phước, van vái trời, Phật thì sẽ được giải hạn.

2/ Nữ Mạng:

a/ Tuổi Hợp: Sau đây là những tuổi hợp trong sự làm ăn, hợp tác công việc và có thể tạo lây cơ nghiệp dễ dàng, các tuổi hợp gồm : Bính Thìn – Kỷ Mùi – Nhâm Tuất.

b/ Tuổi Đại Kỵ:  Nếu bạn kết duyên hay làm ăn trong sự nghiệp với những người tuổi này sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, những tuổi xung kỵ như : Canh Thân – Giáp Tý – Bính Dần – Nhâm Thân – Giáp Dần – Nhâm Tý – Mậu Thân. Nên tranh những tuổi như là tốt hơn, các bạn khỏi sợ gặp cảnh buồn nảo, sầu bi trong cuộc đời.

Bài viết liên quan:

>>>>Tuổi 1975 hợp với hướng nhà nào năm nay ?

Revisions

Tags: , , ,