Top 10 mẫu nhà phố hiện đại và đẹp ở thành phố

Thiết kếmẫu nhà phố hiện đại và sang trọng đang là một xu hướng mới được đông đảo khách hàng quan tâm và chú trọng nhất, Ngày nay các mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế ra đời với rất nhiều kiểu dáng, hình dang, kiến trúc đẹp khác nhau được mọc lên chen chút wor những khu đô thị đông dân cư hay các thành phố lớn.

Một mẫu nhà phố hiện đại đẹp với chi phí vừa phải là ước mơ của nhiều gia đình với tình hình khó khăn của một số nơi thì mẫu nhà phố giá rẻ luôn luôn được khán giả xem nhiều xây dựng nhiều nhất, là một ngôi nhà phố giá rẻ chưa hẳn là một ngôi nhà đơn giản và đơn sơ, tùy theo cách thiết kế và trang trí sắp xếp nội thất và không gian bên trong ngôi nhà của đừng gia đình.

Dưới đây là 10 mẫu nhà phố hiện đại sang trọng với nhiều kiểu dáng độc đáo nhất mình mong rằng sẽ có thể dưa ra cho các bạn được một mẫu đẹp ưng ý với chi phí thiết kế thấp nhất nhé.

1/ Mẫu nhà phố 1 tầng

Một ngôi nhà đẹp là sự lựa chọn đầu tiên của những gia đình có điều kiện kinh tế cao, họ không ngại bỏ tiền ra để đổi lấy một ngôi nhà đẹp để sinh sống cùng gia đình.

Mẫu nhà phố 1 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách mới, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ đến khi hoàn thiện được ngôi nhà, nhìn từ hình dáng bên ngoài đã cho ta thấy vẻ đẹp mà nó đem tới.

mau-nha-pho-1-tang
Mẫu nhà phố 1 tầng

2/Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

Mẫu mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại kiểu dáng sang trọng là mơ ước của bao nhiều gia đình, bởi ai cũng muốn có riêng một ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi để cùng gia đình sinh sống.,
Ngày nay mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại được thiết kế ra đời với nhất nhiều kiểu dáng đa dạng, và phong phú, tính chất thẩm mỹ cao, từ hình dang bên ngoài tới nội thất bên trong căn nhà đều được thiết kế rất là hợp lý, thuận tiện sinh hoạt cho gia đình.

mau-nha-pho-2-tang-hien-dai
Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

3/ Nhà phố đẹp 4 tầng

nha-pho-4-tang
Nhà phố đẹp 4 tầng

4/ Mẫu nhà cấp 4 mặt phố

mau-nha-cap-4-mat-pho
Mẫu nhà cấp 4 mặt phố

5/Mẫu nhà phố đẹp hiện đại

mau-nha-pho-dep-hien-dai
Mẫu nhà phố đẹp hiện đại

6/ Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu

mau-nha-pho-1-tret-1-lau
Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu

7/ Nhà phố 3 tầng mặt tiền

nha-pho-3-tang-mat-tien
Nhà phố 3 tầng mặt tiền

8/ Nhà phố có gara đẹp

nha-pho-co-gara-dep
Nhà phố có gara đẹp

9/ Mẫu nhà phố 3 tầng giá rẻ

mau-nha-pho-3-tang-gia-re
Mẫu nhà phố 3 tầng giá rẻ

10/Nhà phố 3 tầng đẹp có sân thượng

nha-pho-3-tang-dep-co-san-thuong
Nhà phố 3 tầng đẹp có sân thượng

Top 10 mẫu nhà phố hiện đại và đẹp ở thành phố trên với với nhiều mẫu thiết kế từ hình dạng đến kiểu dáng khác nhau mình mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thẻ tham khảo là có thể lựa chọn được một mẫu đẹp ưng ý với giá đình mình nhất nhé.

Bài viết có liên quan: