Thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng giá rẻ nhất 2017

Thiết kế nhà phố hiện đại sang trọng giá rẻ nhất 2017

Thiết kế nhà phố hiện đại là một trong những xu hướng được nhiều gia đình quan tâm chú trọng tới nhất, nhà không chỉ là nơi nghỉ ngơi mỗi ngày mà nó là nơi sinh hoạt tập thể của gia đình, là nơi chống tác động từ thiên nhiên môi trường.

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh thì nhu cầu sống của con người càng được cải thiện hơn nhiều gia đình có điều kiện hộ đâu ngại ngùng bỏ ra một số tiền để đổi lại một ngôi nhà đẹp hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi nhất. Hôm nay mình xin giới thiệu đến tất cả các bạn những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau mình mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể một lý tưởng mới nhất cho mình nhé.

Tuyển chọn những mẫu nhà phố hiện đại được ưu chuộng nhất 2017

1/Thiết kế nhà phố hiện đại 2017.

Năm bắt được xu hương mới mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được thiết kế ra đời với hình dáng đẹp lôi quấn nhiều người đi nhìn thấy nó, mà cách thiết kế lại rất là đơn giản mà lại đầy sức thu hút, CHi phí đầu tư không đáng kể.

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-2017
Thiết kế nhà phố hiện đại 2017

Thông tin về mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 2017:

  • Dự án thiết kế: Thiết kế nhà phố hiện đại.
  • Diện tích thiết kế: 85m2.
  • Diện tích nhà ở: 85m2
  • Nhà sử dụng công năng bao gồm: 1 Sân để xe – 3 Phòng ngủ – 2 Phòng khách – Toilet sinh hoat – Bếp, nhà ăn- Giếng trời.

2/ Thiết kế nhà phố hiện đại 1 tầng đẹp

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-1-tang-dep
Thiết kế nhà phố hiện đại 1 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 1 tầng này thiết kế dành cho 3–4 người ở với tổng diện tích thiết kế là: 75m2, Nhà thiết kế hiện đại sang trọng sử dụng công năng bao gồm: 1 Phòng khách – 3 Phòng ngủ – Toilet sinh hoat – Giếng trời mát mẻ – bếp- Nhà ăn.

3/ Thiết kế nhà phố hiện đại 1 lầu 1 trệt sang trọng

thiet-ke-nha-pho-hien-dai-1-lau-1-tret-dep-nhat
Thiết kế nhà phố hiện đại 1 lầu 1 trệt sang trọng

Ngôi nhà thiết kế trên tổng diện tích đất là: 90m2, được tọa lạc ở nơi có dân cư đông đúc, Thiết kế khung cảnh xung quanh đẹp thu hút mọi yếu tố khi nhìn vào căn nhà.

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 1 lầu 1 trệt đep: 1 Sân để xe hơi rộng rãi – 2 Phòng ngủ – Giếng trời – Toilet- phòng sinh hoạt chung.

  • Dự án thiết kế: Thiết kế nhà phố hiện đại.
  • Thời gian thiết kế: 6 tháng.
  • CHi phí thiết kế 1 tỷ

Trên đây mình đã giới thiệu đên các bạn các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với những kiểu dáng đơn độc khác nhau, mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một mẫu đẹp như ý cho gia đình mình nhất nhé.

Cập nhật bài viết có liên quan mới nhất hôm nay:

  1. 07 mẫu nhà phố đẹp lung linh năm 2016.
  2. 10 mẫu nhà phố đẹp ngọt ngào
  3. Mẫu cổng nhà phố đẹp nhất 2015