Sinh Năm 1977 Đinh Tỵ Hợp màu gì, hướng nào nhất trong năm 2017

I/ Đinh Tụ Sinh năm 1977 Hợp với Màu gì nhất.

  • Năm sinh dương lịch: 1917, 1977 và 2037
  • Năm sinh âm lịch: Đinh tỵ
  • Mệnh Thổ

1/ Màu Tương sinh của tuổi ĐInh Tỵ 1977:

***Đối với những người có tuổi Đinh Tỵ đều có khả năng lựa chọn màu cho màu sắc trang phục. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

2/ Màu Tương khắc của tuổi Đinh Tỵ:

***Người tuổi Đinh tỵ nên tránh những caí có màu xanh như trong trang phục của bạn không nên mặc trăng phục màu xanh, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Đinh.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp tuổi nào, màu gì

Tuổi Đinh Tỵ 1977 Hợp tuổi nào, màu gì

II. Sinh năm 1977 Đinh Tỵ Hớp Với Tuổi Nào nhất?

1/ NHững Tuổi Hợp của Đinh Tỵ 1977( Nữ Mạng_ Nam Cuối bài)

* Tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ:

  • Bạn nên làm ăn cùng những tuổi này, Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính vì đó là tuổi hợp với tuổi của bạn,

* Tuổi hợp chọn vợ của tuổi Đinh Tỵ:

  • Trong công việc làm ăn cũng như kết duyên bạn nên lựa chon những tuổi hợp vói tuổi của mình như Canh Thân, Bính Thìn 2 tuổi này giúp bạn làm ăn phát đtj giàu sang.
  • Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì cuộc đời bạn chỉ được sống một cuộc sống trung bình mà thôi.
  • Ngược lại bạn không nên kết duyên với những tuổi này Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão vì những tuổi này sẽ làm cho cuộc đời abnj sống một cuốc sống nghèo khó.

* Tuổi đại kỵ với tuổi Đinh tỵ 1977:

  • Bạn không nên kết duyen hoặc làm ăn cùng những tuổi này, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý vì đó là những tuổi đại kỵ với bạn, nó sẽ khiến cho bạn làm ăn khó khăn và tình duyên của bạn sẽ khó sử .

2/Tuổi Hợp với Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 Nam mạng:

* Tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977:

–>> Trong cuộc đời của bạn về việc làm ăn và kết duyên bạn nên kết hợp cùng những tuỏi này, Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. Những tuổi trên đây hạp với tuổi Đinh Tỵ

* Tuổi hợp chọn chồng của tuổi Đinh Tỵ 1977:

–>> Trong cuộc đời của bạn nếu muốn được sung sướng đầy đủ thì nên kết duyên với những tuổi, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn.

–>> Cuộc đời bạn có nhiều cái tốt đẹp hay nhiều triển vọng trong cuộc đời khi bạn kết duyên với những tuổi, Nhâm Tuất, Bính.

–>> Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì cuộc đời của bạn chỉ được sống một cuộc sống trung bình mà thôi.

* Những tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Tỵ:

–>> Trong cuộc đời của bạn không nên kết duyên hoặc làm ăn cùng những tuổi, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý vì đó là những tuổi đại kỵ với bạn.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan:

Revisions

Tags: ,