Sinh năm 1971 Tân Hợi(Con Heo) Hợp Hướng Nhà nào?Tuổi Nào và màu gì nhất

1/ Thí Chủ Tuổi Hợi 1971( Con Heo_ Hợp với hướng nhà nào nhất)

a/ Hướng nhà của tuổi tân Hợi 1971:

**ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường

b/ Hướng tốt của tuổi Hợi 1971.

Bạn phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà, quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

  • Năm sinh dương lịch: 1985
  • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu
  • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển).

c/ Hướng xấu: Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ quỷ); Bắc (Lục Sát); Nam (Tuyệt Mệnh).

bài viết liên quan:

Tuổi Hợi 1971 Hợp với hướng nhà nào nhất

Tuổi Hợi 1971 Hợp với hướng nhà nào nhất

2/ Tuổi tân Hợi 1971 hợp với màu gì nhất

a/ Màu tương sinh của hợi: Hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

b/ Màu tương khắc của Hợi: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim

3/ Sinh năm 1971 Tuổi Hợi hợp với những tuổi nào?

1, Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi:

– Nếu bạn làm ăn cùng những tuổi Nhâm Tý và Ất Mão, thì bạn,hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tài lộc.

2, Tuổi hợp làm ăn với Tân Hợi 1971:

– Trong hôn nhân nếu bạn kết duyên với những tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ thì bạn sẽ được hưởng một cuộc sống giàu sang phú quý.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc đời bạn chỉ được một cuộc sống trung bình mà thôi.

– Trong hôn nhân bạn nên tránh xa những tuổi,Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn không nên kết duyên với những tuổi đó, nếu kết duyên với những tuổi đó thì bạn phải sống một cuộc sống nghèo khó, khổ.

3, Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Hợi 1971:

– Trong hôn nhân và làm ăn bạn không nên kết duyên với những tuổi, tuổi kỵ vì đó là tuổi đại kỵ với bạn nó sẽ làm cho bạn gặp nhiều khó khăn và làm cho gia đình bạn biệt ly nhiều.

Revisions

Tags: , ,