Nên mua nhà hướng nào là tốt cho gia chủ ?

Nên mua nhà hợp theo hướng nào cần phải dựa trên Địa Lý Bát Trạch

Nên mua nhà hướng nào là tốt cho gia chủ ?

Mỗi người thường có 4 hướng thích hợp với độ tuổi của mình, trong đó có 1 hướng tốt nhất được gọi là hướng Sinh Khí

Ba hướng còn lại gọi là : Thiên Y, Niên Duyên, Phục Vị.  Để biết được hướng nào là tốt nhất cho công việc, gia đình, bạn bè … sức khỏe của bạn trong tương lai, chúng ta cần xem phong thủy trước khi chọn mua nhà.

Nên mua nhà hướng nào ngoài việc hợp phong thủy cần phải thích hợp với điều kiện tự nhiên, địa hình trong khu vực nơi bạn đang làm ăn sinh sống.

“Mọi người thường hay mua nhà hoặc làm nhà hướng nam ” tại sao lại như vậy ?

Nên mua nhà hướng Nam

nên mua nhà hướng nào

Hướng nam là nơi có thể đón được nhiều ánh sáng , tránh ánh nắng gay gắt của mùa hè đồng thời nhận được những cơn gió mát nhẹ nhàng, tránh gió lạnh vào mùa đông góp phần tăng sức đề kháng của cơ thể.  Khi áp dụng kiến thức ấy vào trong việc chọn hướng mua nhà có ích lợi rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình trong tương lai . Trên đây là kinh nghiệm được chia sẻ lại của người xưa về vấn đề : Nên mua nhà hướng nào là tốt cho gia chủ ?

 

Tiếp tục nội dung của bài viết chúng ta hãy cùng tham khảo bí quyết thứ 2.

Nên mua nhà hướng nào cần  quan tâm đến bối cảnh xung quanh

Cần quan tâm đến việc chọn hướng mua nhà sao cho đối diện với mặt tiền đường, nơi dân cư đông đúc hoặc có sẵn tiện ích cộng động như là : điện lưới quốc gia, nước máy … Những nơi có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh để bạn và gia đình có điều kiện tốt nhất trong việc sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí.

boi-canh-xung-quanh-nha
Khi mua nhà cần quan tâm đến bối cảnh xung quanh

 

Mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn chọn được 1 căn nhà lý tưởng để định cư, làm ăn và sinh sống lâu dài . Xem thêm những tin tức mới nhất có liên quan :