TOP 11 mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đẹp nhất 2018

Tuyển chọn những mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đơn giản giá rẻ, hiện đại, sang trong sẽ giúp cho các bạn có được lý tưởng mới nhất cho mình.

Ngày nay xu hướng thiết kế nhà cấp 4 chiếm trên thị trường 70%, do chi phí tháp và đáp ứng được nhu cầu sống của nhiều gia đình. Đặc biệt được chú trọng hơn chính là những mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đơn giản với không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn nó không chỉ được ưu chuộng, mà nó được phổ biến lan rộng rãi từ nông thôn tới thành phố với nhiều kiểu dáng có nét đẹp thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên cũng phải tùy theo sở thích, nhu cầu kinh tế của từng gia đình để lên kế hoạch thiết kế mẫu hiện đại, đơn giản khác nhau.

Nắm bắt được xu hướng mới ngày nay thì dưới đây: nhà đất dĩ an xin cập nhật đến các bạn những mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đẹp chi phí cũng bình thường không quá cao, để có thể lựa chọn được mẫu đẹp nhất thì mời các bạn cùng xem qua những mô hình mời dưới đây để chọn ra kiểu đẹp nhất nhé.

ĐIỂM DANH 11 mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn ĐƠN GIẢN> GIÁ RẺ NHẤT>2018

 • mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn đầu tiên được thiết kế kiến trúc hiện đại với diện tích ngang 5×20=100m2, mái bằng sử dụng 2 phòng ngủ đẹp rộng rãi, Kiến trúc có sân rộng rãi, màu sơn sử dụng tông màu dễ nhìn ưu mắt hơn. Có lẽ mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn kiểu dáng này đang được ưu chuộng nhiều hơn trong năm 2018 này bởi chi phí xây dựng thấp mà nó đem lại không gian sống động có đầy đủ tiện nghi nhất.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 1

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 1

 • Kiểu có gác lửng 5×17 rộng rãi, Kiến trúc mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn này phù hợp cho những gia đình đông người sinh sống muốn sinh hoạt không gian rộng rãi, thoải mái đầy đủ tiện nghi nhất. Nhà mái thái lợp tôn vừa tiết kiệm được chi phí, vừa thể hiện lối sống đơn giản cuộc sống giản dị cho mọi gia đình.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 2

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 2

 • Mẫu này đem lại cho chúng ta có một không gian sống hiện đại với không gian mát mẻ đầy đủ tiện nghi nhất. Kiến trúc có sân trước rộng rãi, vỉa hè cây xanh mát mẻ. Mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn sử dụng 4 phòng sinh hoạt chung, phù hợp cho những gia đình có 4- 5 người sinh sống.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 3

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 3

 • Kiểu dáng đơn giản những không gian bên trong lại không đơn giản chút nào, mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn giá rẻ dành cho những gia đình đang có điều kiện kinh tế thấp, chậm phát triển ở vùng nông thôn phía bắc chúng ta, mô hình này sử dụng màu sơn tối tuy không được nổi bật những đây vẫn là một tổ ấm mà nhiều gia đình, đôi vợ chồng trẻ mong ước.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 4

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 4

 • Kiểu dáng đơn giản, mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn thiết kế với diện tích ngang 4.5 sâu 15, có gác lửng rộng rãi, thiết kế cho ông Nguyễn Văn lang ở Yên Lập – Phú thọ. Ngôi nhà xây dựng đủ tiện tích sử dụng cho gia đình ông có 4 người sinh sống, với kiến trúc đơn giản, các không gian sinh hoạt bên trong được bày trí đẹp mắt, gọn gàng nhất, tông màu sử dụng dễ nhìn, ưu mắt người xem nhiều hơn, xung quanh có cây xanh mát mẻ, đem lại không gian sống trong lành nhất cho gia chủ.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 5

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 5

 • Kiểu dang thiết kế với phần ngang 4 sâu 15 có các không gian phòng sinh hoạt vẫn vậy không thay đổi nhiều nhưng phần mái thái kế nhô lên giống những mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn có gác lửng, Mẫu này đem lại một không gian sống cho chúng ta cực kỳ ấm áp, không gian tươi mát hòa nhập với thiên nhiên, môi trường sống. Đặc biệt mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn ngang 4 này chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng màu sơn nổi bật để đánh lừa thị giác hơn tạo cho ngôi nhà chở nên nổi bật hơn.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 6

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 6

 • mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn hiện đại, Nhà thiết kế có 3 phòng sinh hoạt, bước chân vào ngôi nhà là phòng tiếp khách, tiếp đến 1 phòng ngủ và không gian nhà bếp, Mô hình dành cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Phối cảnh bên ngoài được các kiến trúc sư thiết kế đường nét đẹp, tinh xảo, sử dụng màu sắc trẻ trung quyến rũ.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 7

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 7

 • Kiểu dang này đang được ưu chuộng nhiều nhất ở thành thị chúng ta từ màu sắc đến cách thiết kế đều toán lên một vẻ đẹp có tính thẩm mỹ riêng biệt cho người xem, bề ngang 4m2, sâu 20, mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn 80m2, này xây dựng với chi phí 500 triệu.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 8

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 8

 • Nếu bạn ưu thích cuộc sống thoải mái cùng những hàng cây xanh mát mẻ xung quanh thì hãy lựa chọn mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn mặt phố này, kiểu dáng đem lại lối sống quen thuộc nhất cho chúng ta.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 9

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 9

 • Còn đây mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn mới kiểu dáng sang trọng chi phí thiết kế vào khoảng 580 triệu, sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của những gia đình có kinh tế phát triển bình thường.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 10

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 10

 • mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn có gác lửng đẹp sẽ đem lại cho một không gian sinh sống rộng rãi và đầy đủ tiện nghi nhất, nếu ưu thích cuộc sống rộng rãi thì hãy chọn kiểu dáng này. Tuy nó không nổi bật về mặt hình dáng nhưng bề mặt bên trong lại cực kỳ sang trọng.
mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn--Kiểu thiết kế 11

mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn–Kiểu thiết kế 11

 • Như vậy trên đây 11 mẫu nhà ống cấp 4 nông thôn với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, giá rẻ, đơn giản được chúng tôi giới thiệu đến các bạn đang được ưu chuộng nhiều nhất trong những năm gần đây đặc biệt là trong năm 2018 này. Chúc các bạn sớm lựa chọn được mẫu ưng ý nhất nhé.

Bài viết có liên quan mới nhất:

 1. Tuyển chọn 10 mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản năm 2018
 2. Những mẫu nhà ống cấp 4 đơn giản năm 2016
 3. TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 được ưu chuộng 2018

Revisions

Tags: , , ,