Top Những Mẫu Nhà Mái Đẹp Giá Rẻ Sang Trong Hiện Đại Nhất 2017

Top Những Mẫu Nhà Mái Đẹp Giá Rẻ Sang Trong Hiện Đại Nhất 2017 được nhiều gia đình quan tâm và chú trọng nhất ở những năm gần đây.

Mẫu nhà mái thái đẹp giá rẻ được ra đời với nhiều kiểu dáng, kiến trúc đẹp độc lạc khác nhau như nhà mái thái cấp 4, nhà nông thôn, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng, nhà vườn mái thái, biệt thự mái thái…..

Kiểu nhà này được thiết kế tạo ra một lập trình mới thiết kế với khá là nhiều kiểu dáng mẫu mã độc lạ và quyến rũ nhất, thu hút được nhiều người xem và ưu mắt người nhìn hơn cả.

Xu hướng mới thì các mẫu nhà mái thái ra đời đánh bại thị trường chiếm được chỗ đứng trên thị trường với những mẫu thiết kế mới cùng với cách trang trí, bày trí của nó.

Cùng admin bán đất dĩ an chính chủ xem qua nhanh những mẫu nhà đẹp dưới đây nhé

1/ nhà cấp bốn mái thái

2 hai kiểu nhà này được thiết kế với kiến trúc mang đầy ấn tượng từ màu sắc, với cách thiết kế của ngôi nhà đi tới phối cảnh cây xanh ở xung quanh ngôi nhà không những đẹp mắt mà còn thu hút được nhiều người xem.

Không chỉ là một ngôi nhà cấp 4 mái thái mà còn là một kiểu nhà thiết kế theo kiểu châu âu, cũng được gọi là một mẫu nhà nông thôn đẹp với kiểu dáng mới hiện đại sang trọng nhất.

nhà cấp bốn mái thái
nhà cấp bốn mái thái
nhà cấp bốn mái thái
nhà cấp bốn mái thái

Kiểu nhà này với kiến trúc không khác gì những mẫu nhà vườn ở vùng đồng bằng chú ta, thiết kế đơn giản nhưng cách trang trí, bày trí lại khá là đa dạng và phong phú.

2/ nhà mái thái 1 tầng 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 hình chữ L mái thái lợp ngói với kiến trúc mới, ngôi nhà này sẽ đem lại cho chúng ta được một không gian sống thoải mái và hòa nhập với không gian nhất.

Ngôi nhà này rất thu hút và ưu mắt bởi cách trang trí màu sắc và không gian sân vườn xung quanh.

Trước nhà lát gạch ốp trồng cỏ thể hiện được cuộc sống hài hòa hơn rất là nhiều.

Nhà đẹp 2 phòng ngủ
Nhà đẹp 2 phòng ngủ

3/ Nhà 3 Phòng ngủ.

Để tìm và lựa chọn hoặc thiết kế được một ngôi nhà mái thái nông thôn với 3 phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi là một sự lựa chọn khá là hoàn hảo đối với những gia đình đang cần nhà ở. Kiểu nhà này với giá chỉ 300 triệu. Xây dựng trên diện tích là 65m2.

Tổng quan sơ lược về thiết kế của ngồi nhà có 3 phòng ngủ – 1 nhà vệ sinh sử dụng chung có chiều rộng 1,5m – 1 Phòng khách được thiết kế khá rộng rãi – Căn nhà thiết kế bếp và nhà ăn riêng

Là một kiểu nhà được thiết kế với kiến trúc đơn giản mà rất hiện đại sang trọng nhé.

Nhà 3 phòng ngủ
Nhà 3 phòng ngủ

4/ Nhà 4 phòng ngủ

Theo xu hướng mới hiện nay thì các mẫu nhà cấp 4 mái thái ở vùng nông thôn với 4 phòng ngủ đẹp rộng rãi là lựa chọn số 1 của đại gia đình, của những gia đình có đông thành viên. vừa phù hợp với khí hậu của người nông dân Việt Nam đồng thời nó còn đem đậm nét kiến trúc ơ vùng quê hương.

Nhà 4 phòng ngủ thiết kế với diện tích rộng rãi nó được coi như là một kiến trúc biệt thự kiểu pháp.

Nhà đẹp 4 phòng ngủ
Nhà đẹp 4 phòng ngủ

5/ 1 Tầng 500 TRIỆU

Với kiểu thiết kế này rất là đạm đà mang đầy ý nghĩa, nhìn từ trên cao xuống thì đây được nhìn ra là một mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẹp kiểu nhật.

Nhà nổi bật nhất đó chính là kiểu tráng trí và phối cảnh xung quanh, sân nhà thiết kế rộng toàn bộ được lát gạch đẹp bóng loáng.

Nhà đẹp 1 tầng 500 triệu
Nhà đẹp 1 tầng 500 triệu

6/ nhà 100m2

Ngôi nhà này là một ngôi nhà đẹp cấp 4 có gác lửng với diện tích đất là 100m2, Nhà thiết kế nhiều mái, thiết kế gara để xe hơi cực kỳ đẹp và quyến rũ. Nhà mặt tiền phía trước đẹp và rất quyến rũ.

nhà mái thái 100m2
nhà mái thái 100m2

7/ Nhà 2 mặt tiền

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền kinh doanh hiện nay đã và đang là một xu hướng mới được khá là nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng. với kiến trúc thiết kế mới, mặt tiền kinh doanh buôn bán tùy theo sở thích và mong muốn của chủ nhà.

nhà mái thái 2 mặt tiền
nhà mái thái 2 mặt tiền

8/ nhà mái thái 2 tầng

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 1 lầu 1 trệt hai tầng đẹp mái thái có 3 phòng ngủ – 1 phòng khách – 1 phòng thờ – bếp ăn.

Căn nhà xây dựng với giá là 900 triệu thời gian thiết kế mất 2 tháng tính từ ngày khởi công.

nhà mái thái 2 tầng
nhà mái thái 2 tầng

Trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà mái thái đẹp hiện đại giá rẻ được ưu chuộng nhất 2017 này mình hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được một mẫu đẹp, ưng ý nhất nhé.

XEM THÊm:Top 100 mẫu nhà cấp 4 đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau trong năm 2017