TOP 11 mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp giá rẻ 2018

Xin chào các bạn đã ghé thăm wesite nhabinhduong chúng tôi♥. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiếu đến các bạn 11 mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp giá rẻ đang được thịnh hàng nhiều nhất trong những năm, ngắn ngủi chở lại đây, các mẫu nhà cấp 4 này ngày nay đang dần chở thành một xu hướng mới được đông đảo khán giả quan tâm chú ý tới, bởi chi phí thấp mà hình dáng lại ực kỳ nổi bật, không gian đủ để cho mọi người sinh hoạt.

Các mẫu nhà cấp 4 hiện đại thiết kế với hình dáng khác nhau như kiểu nhà trệt, nhà mái thái, mái ngói, mái bằng, đơn giản giá rẻ, sang trọng. rất là nhiều cùng với những màu sơn trẻ trung cách lựa chọn cây xanh phù hợp sẽ đem lại cho chủ nhà có một không gian sống tuyệt vời, thoải mái hòa nhập với môi trường thiên nhiên hơn.

Say đây mời các bạn cùng chúng tôi điểm danh qua nhanh 11 mẫu nhà cấp 4 hiện đại đang được ưu chuộng nhiều trong năm 2018 này.

Có 2 Phòng ngủ:

**mẫu nhà cấp 4 hiện đại thiết kế có 2 phòng ngủ đẹp rộng rãi, kiến trúc kết hợp với không gian thoải mái tiện nghi, hình ảnh phía trước cho người nhìn được một nét thu hút mạnh mẽ, nhà có hè rộng thiết kế 2 cột trụ vững trắc bằng gỗ, trước mặt và xung quanh chân tường đều được lát bằng gạch đá đẹp hiện đại.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 1

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 1

1/ Nông thôn.

Từ xa xưa tới nay các kiểu nhà nống thôn vẫn được thiết kế với lối sống kiến trúc 3 gian với không gian hài hòa kết hợp được với cảnh quan xung quanh, vẫn một hình dáng được nhiều chủ đầu tư quan tâm, ưu thích nhất, màu sắc đơn sơ mộc mạc, có nhiều cột trụ to thể hiện được sự vững trắc, chắc chắn của người thiết kế. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại nông thôn này với chi phí 680 Triệu tính từ ngày khởi công. Dự đoán hoàn thiện trong 1.5 tháng

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 2

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 2

3/ mái mệch:

Ngày nay các kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái lệch đang được phổ biến nhiều được đưa ra đời với nhiều hình dáng đẹp, chắc chắn ví dụ như hình dưới đây. Được tọa lạc trên lô đất có tổng diện tích 65m2, thì căn nhà này thiết kế 2 phòng ngủ phù hợp. Nhờ các màu sắc sử dụng của ngôi nhà tạo thêm được nét quyến rũ và nổi bật gây sự chú ý nhiều cho người xem.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 3

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 3

4/ Nhà vườn.

ĐƯợc xây dựng kết hợp với sân vườn rộng có cây xanh, cỏ mát mẫu nhà cấp 4 hiện đại này hiện nay đang được đưa vào xây dựng nhiều hơn với không gian sống động, thoải mái còn cho ta được một góc new cực đẹp, sử dụng mái bằng vững trắc kết hớ với màu sơn đơn giản mà cực kỳ hiện đại.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 4

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 4

5/ Mái thái.

Thông tin chung về mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái thái.

Thiết kế: Nhà mái thái nông thôn hiện đại

Dự án: Mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp ngói.

Diện tích đất xây dựng: 70m2.

Thời gian thi công: 1.5 tháng.

Chi phí xây dựng: 800 triệu.

**Công năng sử dụng 2 phòng ngủ riêng biệt có cửa sổ riêng, 1 phòng khách hiện đại, rộng rãi, mái thái lợp ngói màu xanh, cửa gỗ xoan bền vững, phía sau có cửa phụ nối liền với không gian nhà bếp. Hành lang cửa sau rộng, trước nhà có sân thoải mái sinh hoạt. Để chạy theo xu hướng về ngành thiết kế ngày nay thì mới các bạn cùng nhabinhduong chúng tôi xem qua những mẫu tiếp ở dưới nhé.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 5

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 5

6/ Nhỏ đẹp.

Ngày này còn rất nhiều gia đình đang còn có tình hình kinh tế chậm phát triển, đặc biệt là những đôi vợ chồng, những người độc thân, Họ luôn ao ước có một ngôi nhà nhỏ đẹp với đầy đủ tiện nghi. mẫu nhà cấp 4 hiện đại nhỏ đẹp với chi phí 150tr dưới đây rất phù hợp với nhu cầu mong muốn của các bạn.

**ĐỐi với không gian sinh hoạt nhỏ, chật hẹp chúng ta hoàn toàn có thể xắp xếp, trang trí đồ đạc bên trong để nơi rộng không gian trong nhà hơn.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 6

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 6

7/ 350 triệu

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 350 triệu thi công cho Anh Phương – Phường tân Đông Hiệp Dĩ An, Bình Dương, gia đình anh có 3 người sinh sống, 2 vợ chồng và 1 đứa con nhỏ. Tại điều kiện gia đình có khó khăn nên Anh lựa chọn kiểu nhà cấp 4 hiện đại giá rẻ này để phù hợp với nhu cầu kinh tế của gia đình.

Thông tin về ngôi nhà:

Nhà thiết kế mái thái 1 phòng ngủ người lớn và 1 phòng ngủ trẻ con, 1 phòng khách hiện đại, có không gian bếp đầy đủ tiện nghi, màu sơn sử dụng của hình ảnh này đơn giản mà rất ưu mắt.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 7

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 7

8/ lợp tôn.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại lợp tôn chúng ta có thể tiết kiệm được một phần chi phí cho gia đình mình ngoài ra còn có được một không gian trong lành mát mẻ vào mua hè, mùa đông ấm ấp. hầu như các kiến trúc thiết kế nhà ở nông thôn đều rất kiên cố vững trắc bởi nơi đây có nhiều ảnh hưởng khí hậu của thiên nhiên, nắng mưa đột ngột gió bão thường xuyên.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 8

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 8

9/ Đơn giản.

mẫu nhà cấp 4 hiện đại đơn giản thiết kế 250 triệu dành cho đôi vợ chồng mới cưới. Nhà hướng đông nam hướng gió tốt, nhìn hình dáng bên ngoài chúng ta hoàn toàn có thể thấy được toàn bộ khung cảnh của bên trong, biết về nội thất các không gian sinh hoạt.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 9

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 9

10/ Thành phố.

Hầu hết các kiến trúc nhà phố ngày nay đều được thiết kế, thi công với kiến trúc đổi mới hoàn toàn, Mẫu này được sử dụng màu sắc đặc trưng với kiến trúc vững trắc, sử dụng mái lệch sẽ giúp cho ngôi nhà chở nên nổi bật, ưu mắt nhìn nhiều hơn

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 10

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 10

11/ Giá rẻ.

Ngày nay các mẫu nhà cấp 4 giá rẻ được nhiều gia chủ quan tâm, chú ý đầu tiên bởi chi phí vừa phải, mà còn là kiến trúc thiết kế đặc sắc từ không gian bên ngoài tới nội thất bên trong đều được tính toán một cách hợp lỹ. Với chi phí xậy dựng 150tr này sẽ giúp cho các bạn có tổ ấm hạnh phúc nhất nhé.

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại - Hình ảnh 11

Thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hiện đại – Hình ảnh 11

Trên đây admin chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 11 mẫu nhà cấp 4 hiện đại với kiến trúc mới nhất 2018. hy vọng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm và lựa chọn được một hình dáng đổi mới nhất nhé.

Bạn có thể xem thêm: TOP 15 Mẫu nhà cấp 4 hiện đại chi phí thấp 2018

Revisions

Tags: , ,