TOP 11 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ 2018

Nhà dĩ an xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp kiểu dáng hiện đại, phong cách mới nhất trong năm 2018 này hy vọng sẽ làm cho các bạn hài lòng sớm tìm được mẫu ưng ý nhất nhé.

Ngày nay các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được đưa vào thiết kế, xây dựng khá nhiều với nhiều phối cảnh mới cùng không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi nhất, đặc biệt chi phí không quá cao phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình.

Biết được suy nghĩ, tâm tư của nhiều bạn ngay dưới đây chúng tôi đã sưu tầm được 11 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp mới nhất 2018 mời cùng xem qua để dễ dàng lựa chọn được mẫu ưng ý nhất nhé,.

TOP 11 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp giá rẻ 2018

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái tôn đơn giản kiểu dáng dễ thiết kế chi phí thấp đang được ưu chuộng nhiều nhất ở vùng nông thôn phía bắc chúng ta. Gác lửng rộng rãi vừa tăng thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình đem lại phong cách sống hiện đại nhất, Mẫu này sử dụng 3 phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt rộng rãi tiện nghi.;
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 1

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 1

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mặt phố, kiểu nhà ngang 5 xâu 20 này đang được phố biến khá nhiều trong năm 2018 này, bởi vì nó vừa đem lại không gian sống động vừa thể hiện xu hướng mới, phong cách hiện đại theo thời đại nay, Có sân trước rộng rãi tiện nghi nhất sử dụng 5 phòng sinh hoạt riêng biệt, nhà phù hợp cho những gia đình có 4-5 người sinh sống.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 2

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 2

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái ngói: Mầu này thiết kế cho gia đình anh Chu Văn An ở phú thọ với kiến trúc hiện đại sử dụng mái thái lợp ngói cùng với không gian sống động xung quanh ngôi nhà đem lại cuộc sống thoải mái gần gũi với môi trường, thiên nhiên. Kiểu dáng cực kỳ chắc chắn với những chiếc cột trụ to đình xung quanh. Chi phí xây dựng thì không gian cao.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 3

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 3

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng sang trọng, xây dựng trên diện tích 75m2, sử dụng với 4 phòng sinh hoạt riêng biệt, kiểu dáng thì đơn giản, dễ thiết kế, có sân trước rộng cổng sắt đóng kín an toàn, mẫu phù hợp cho những người sinh sống ở vùng đông dân cư chống chộm cắp.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 4

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 4

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ, kiểu dang dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, chậm phát triển ở vùng núi có nền kinh tế nghèo nan, chậm phát triển, màu sơn tối không quá nổi bật nhưng đây cũng là một phong cách sống được nhiều người việt chúng ta ưu thích nhất. Một cuộc sống đơn giản yên tĩnh hòa nhập với thiên nhiên môi trường cực kỳ thoải mái.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 5

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 5

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái. Mẫu này cực kỳ nổi bật với màu sắc sử dựng, cùng với màu mái ngói hiện đại màu tím thu hút người xem khá nhiều, sử dụng 3 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách sang trọng, Nhà có không gian xung quanh cực kỳ thoải mái, quyến rũ.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 6

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 6

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 100m2, Được thiết kế cho gia đình anh Nguyễn Văn hỮU Ở dĩ An Bình DƯơng với chi phí 550 triệu sử dụng 4 phòng sinh hoạt riêng biệt, có gác lửng rộng rãi, thoải mái và tiện nghi nhất, sân trước để xe hơi, được lát gạch kén sạch sẽ và an toàn.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 7

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 7

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mặt phố, hầu hết các kiến trúc mặt phố đều đưa kính vào sử dụng kính là chất liệu bền vững vừa nới lỏng không giản, vừa tạo thêm phong cách hiện đại nhất. Nhà mặt phố này chúng ta hoàn toàn có thể kinh doanh buôn bán tùy theo sở thích được, trước nhà có cây xanh mát mẻ, vỉa hè thiết kế rộng rãi, có công thoát nước đầy đủ.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 8

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 8

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có 2 phòng ngủ ở nông thôn với lối sống yên tĩnh cảnh quan hài hòa, phong phú mái ngói đỏ nổi bật, quyến rũ, các cửa sổ được làm bằng gỗ cao cấp, chất lượng nhìn vào rất sáng, đẹp mắt.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 9

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 9

 • mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 2018, Nhìn hình ảnh ngôi nhà được bố trí không gian rất gọn gàng, ngăn nắp, đầy đủ tiện nghi, màu sơn sáng sủa, cầu thang nhỏ gọn, tiện nghi Mẫu nhà phù hợp cho những gia đình, hoặc những đôi vợ chồng trẻ mới cưới.
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 10

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 10

 • Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ, với chi phí 750 triệu cho gia đình anh Nguyễn Văn tường ở lâm Đồng nhà anh có 6 người sinh sống, có mẹ, bố, 2 vợ chồng, 2 đứa con, Nhà được thiết kế phong cách khá đẹp, nổi bật tông màu rực rơ,x nổi bật, cảnh quan xung quanh cũng cực kỳ mát mẻ, thông thoáng,
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng--Kiểu dáng 11

mẫu nhà cấp 4 có gác lửng–Kiểu dáng 11

Bài viết những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trên đây đã kết thúc chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất, mong rằng sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được một mẫu đẹp, ưng ý nhất cho gia đình mình đặc biệt chi phí thấp.

Bài viết có liên quan mới nhất:

 1. TOP 9 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất việt nam 2018
 2. TOP 20 Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp giá rẻ 2018
 3. TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ kiểu dáng mới nhất 2018

Revisions

Tags: , , ,