TOP 14 mẫu nhà 1 tầng đẹp kiểu dáng mới nhất 2018

Thời điểm giữa năm là thời điểm tốt để xây dựng tổ ấm cho mọi người. Nhà bình dương chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 15 mẫu nhà 1 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại với muôn vạn hình dáng quyến rũ khác nhau, hy vọng sẽ làm cho các bạn có thể hài lòng với nội dung cùng hình ảnh dưới đây nhất nhé.

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển cải tiến đi lên thì nhu cầu sống của con người càng nổi bật hơn các mẫu nhà 1 tầng đẹp được gia đình với hình dáng đặc sắc không gian phù hợp sinh hoạt cho người dùng.

TOP 14 MẪU NHÀ 1 TẦNG ĐẸP kiểu dáng hiện đại nhất 2018

1/Mẫu nhà 1 tầng đẹp kiểu dáng biệt thự mái thái ở Nông thôn có cây xanh mát mẻ.

Mô tả chi tiết về mẫu nhà 1 tầng đẹp biệt thự này.

Dự án: mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại.

Thiết kế: Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn sang trọng.

Diện tích đất: 65m2.

Diện tích xây dựng 85m2.

Chuyên gia thiết kế: Anh Nguyễn Văn hưởng.

Người sở hữu: CHị lan.

Công năng sử dụng của ngôi nhà gồm: Một không gian sân trước nhà rộng rãi mát mẻ, có 1 phòng khách trang trí đẹp lung linh, 2 phòng ngủ đặc sắc. Cảnh quan xung quanh được bày trí đẹp mắt sử dụng màu sơn trang nhã, nổi bật và cực kỳ quyến rũ. Kiến trúc nhà xây dựng đổi mới lợp ngói màu xanh không gian sinh hoạt bên trong thông thoáng, nhìn từ bên ngoài chúng ta có thể thấy rõ hoàn toàn các không gian sinh hoạt bên trong.

Xây dựng chi phí 650 triệu không phải là quá cao, đắt tiền, ngược lại nó còn đổi cho ta được một không gian lối sống đạm đà, tính chật thẩm mỹ cao sang.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 1

2/ mẫu nhà 1 tầng đẹp có gara

Tổng quan ngôi nhà:

Có sân để xe riêng biệt, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách sang trọng, không gian sân trước rộng rãi thoải mái sinh hoạt, lát gạch kín tiện ích cho gia đình. Nhà mái thái kiến trúc đơn giản mà lại hiện đại kết hợp với màu sắc trẻ trung nổi bật luôn đem lại được một điểm nhấn mạnh mẽ cho người xem.

Đối với những cá nhân, những gia đình có nhu cầu kinh tế, công việc ổn định bước tiếp theo của họ là mong muốn có được một ngôi nhà đẹp hiện đại để sinh sống làm tổ ấm cho mình. Do ở vùng núi phía bắc phải trả qua bao răng trầm mưa nắng bão giong tác độc trực tiếp của môi trường thiên nhiên chính bởi vậy mà các mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn vùng núi đều được thiết kế vững trắc, chặt chẽ để chiến đấu được với môi trường sống xung quanh.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp có gara được xây dựng với chi phí 620 Triệu.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 2

3/ mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại.

Ngày nay các mẫu nhà 1 tầng đẹp được thi công thiết kế ra đời với hình dáng đổi mới chắc chắn, để đem lại một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất cho mọi người.

Mẫu nhà 1 tầng này có sân rộng rãi trước và sau, màu sắc sử dụng tuy không nổi bật nhưng lại rất cao sang, mái và gạch ốp chân tường cùng với cột nhà sử dụng màu đen, màu sắc màu vàng trứng.  Nhà sử dụng công năng 2 phòng ngủ hiện đại +  1 phòng khách sang trọng, toilet sinh hoạt chung.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 3

4/ mẫu nhà 1 tầng đẹp mái thái

Nhà có 3 phòng ngủ hiện đại đã là một xu hướng mới mẻ được đông đảo kiến trúc sư quan tâm và chú trọng tới nhất, với không gian sử dụng vừa đủ cho những gia đình có đông thành viên sống trong gia đình. Một không gian sân rộng trồng cỏ đẹp mát mẻ sẽ giúp cho con người chúng ta thêm một nét sống tốt lành hòa nhập với hoa cỏ cây cối xung quanh hơn. Các với những kiến trúc nông thôn, nhà 1 tầng đẹp phố này được thiết kế khác biệt từ hình dáng tới màu sắc trang trí từ bên trong đi ra bên ngoài. Để có thể lựa chọn được hình dáng đẹp đặc sắc nhất không phải là điều dễ dàng chút nào.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 4

5/ mẫu nhà 1 tầng đẹp 5×20.

Mô tả tổng quát về ngôi nhà:

Nhà xây dựng ở nông thôn cho CHú Văn Toán – Phú thọ. Kiến trúc hiện đại vững tắc có nhiều cột trụ hình tròn.

Nhà chú Văn Ai xây dựng không gian sinh hoạt rất là thoải mái kiến cố, sử dụng với 3 phòng ngủ rộng để cùng con cháu hưởng thụ cuộc sống vui vể đầm ấm nhất.

Xung quanh căn nhà được kiến trúc sư giỏi thiết kế thêm không gian mát mẻ, trong lành nhất nhờ vào cây cối cảnh quan xung quanh.

Mộ hình dáng tuy đơn giản nhưng lại rất được ưu chuộng chưa bao giờ lỗi thời trong những năm gần đây.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 5

6/ mẫu nhà 1 tầng đẹp mái bằng.

Sử dụng nhà mái bằng vừa tiện vừa sang cừa thêm được nét đẹp thầm mỹ cao cho chủ nhà. Mẫu nhà dưới đây xây dựng 550 triệu nằm trên lô đất có diện tích 55m2, có khu để xe hơi riêng biệt  đi tiếp đến là một không gian phòng khách rộng liền kề với 2 phòng ngủ và phòng nấu nướng, phòng ăn. Diện tích đủ để sinh hoạt cho những gia đình có 3 người sinh sống.

Một kiến trúc đổi mới các mẫu nhà 1 tầng đẹp mái bằng càng ngày càng được đổi mới cao hơn được mọi người quan tâm và chú trong nhiều hơn bao giờ hết. Hình ảnh này Nhà Bình dương chúng tôi đem lại cho các bạn xem qua chi tiết để có thể thiết kế được một kiến trúc mới nhất cho mình nhé.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 6

7/ mẫu nhà 1 tầng đẹp lợp ngói diện tích nhỏ.

Cuộc sống có cái này cái kia, người giầu người nghèo khó khăn sung sướng khác nhau, đối với những gia đình có điều kiện kinh tế cao thì họ luôn lựa chọn cho mình được một ngôi nhà cao cửa rộng với chi phí đắt đỏ, Ngược lại đó những gia đình có điều kiện kinh tế thấp chậm phát triển thì họ chỉ mơ ước có một ngôi nhà nhỏ đơn giản chi phí thấp để cư chú làm ăn qua ngày.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp diện tích nhỏ trên đây với chi phí xây dựng 150 triệu, dành riêng cho những gia đình có hoàn cảnh kinh tế nghèo nàn

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 7

8/ mẫu nhà 1 tầng đẹp lợp tôn

Vẫn được lưu truyền lối sống từ đời Cha ông Chúng ta để lại mẫu nhà 1 tầng đẹp cấp 4 lợp tôn với hình thù quen thuộc đối với những người sinh sống và làm việc ở nông thôn. Một Phòng cách sống đơn giản thoải mái vẫn được lưu truyền từ rất lâu đời.

Mẫu nhà 1 tầng đẹp lợp tôn trên đây được xây dựng với kiên trúc đơn giản nhưng màu sắc sử dụng lại cực kỳ cao sang ư mắt nhìn hơn.

Công năng sử dụng bao gồm: 1 phòng khách đẹp với đầy đủ tiện nghi, 2 phòng ngủ xây dựng thiết kế ở hai bên, Có toilet sinh hoạt chung rộng rãi.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 8

9/ mẫu nhà 1 tầng đẹp 300 triệu

Có thể nói mẫu nhà cấp 4 1 tầng đơn giản ở nông thôn ngày nay có ít người quan tâm sử dụng, những hình dáng của nó chưa bao giờ được thay đổi từ bên ngoài tới các sắp xếp bên trong vẫn được làm theo một trình tự nhất định nhất, một kiến trúc hoàn hảo sử dụng mái ngói đỏ cửa gỗ xoan kiên cố luôn đem lại một phong cách sống đầy đủ tiện nghi nhất.

Thông tin chung về mẫu nhà:

Nhà sử dụng cửa gỗ xoan hiện đại.

mái thái lợp ngói đỏ nổi bật

2 Phòng ngủ có cửa sổ riêng biệt

Vỉa hè rộng rãi có bậc lên xuống tiện nghi

Sân trước của mẫu nhà 1 tầng đẹp được thiết kế rộng rãi thông thoáng.

Xung quanh có cây xanh mát mẻ.

** Một kiến trúc đơn giản chi phí thấp dành cho những gia đình có nhu cầu kinh tế thấp, chậm phát triển.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 9

10/ mẫu nhà 1 tầng đẹp phố

Hình dáng hiện đại đường nét chắc chắn nổi bật được tói ưu hóa của những chuyên gia thiết kế giỏi tài ba sẽ là một ngôi nhà đẹp có không gian ấm cúng nhất 2018. một hình dáng được đổi mới hoàn toàn từ cách thiết kế tới cánh quan xung quanh rồi đi đến màu sắc sử dụng của căn nhà.

Một kiến trúc phố luôn tạo một không gian sống thoải mái nhất dành cho những gia đình có nhu cầu mong muốn ngày nay.

Để không gian chan hòa hòa nhập với môi trường sống xung quanh thì việc trang trí đồ đạc bên ngoài căn nhà cũng là điều quan trọng cho chủ nhà đóng góp phần thúc đẩy căn nhà được tói ưu hóa đi lên

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 10

11/mẫu nhà 1 tầng đẹp cấp 4 sân vườn

Ngôi nhà xây dựng cho gia đình Anh Nguyễn Văn Hùng Phú thọ, nhà xây kiến trúc mái bằng hiện đại trên tổng diện tích đất 75m2, Công năng sử dụng 2 phòng ngủ 1 phòng khách cùng với không gian bếp rộng rãi nhất.  Hình dáng mẫu nhà này đem lại một không gian sống thanh lịch hòa chộn vào với cuộc sống mơi trường thiên nhiên bên trong căn nhà sẽ giúp cho chủ nhà có một cuộc sống tốt lành nhất.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 11

12/ mẫu nhà 1 tầng đẹp giá rẻ nông thôn.

Một kiến trúc mới về màu sắc và cách trang sẽ đóng góp phần lớn về sự ưu mắt nhìn cho người xem, mẫu nhà cấp 4 đơn giản nông thôn này được thiết kế rất đẹp mắt trong mảnh đất có hướng phong thủy đẹp, Nhà xây dựng hướng đông nam, hướng gió thu hút không khí trong lành cho gia chủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 12

13/ mẫu nhà 1 tầng đẹp 500 triệu.

Nhìn vào hình ảnh này chúng ta lại nhớ đến một cuộc sống cực kỳ thoải mái với không gian yên tĩnh của thiên nhiên đất trời, một không gian đổi mới xây dựng pha chộn kiến trúc tân cổ điển đã là một xu hướng mới được đông đảo khách hàng quan tâm và chú trọng tới nhất trong những năm ngắn ngủi chở lại đây.

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 13

14/ mẫu nhà 1 tầng đẹp mặt phố 2 phòng ngủ.

Công năng sử dụng có 1 sân rộng + 2 phòng ngủ + 1 phòng khách hiện đại.

Màu sắc của ngôi nhà rất nổi bật và trang nhã, kiến trúc đơn giản lại cực kỳ nổi bật

Nét duyên dáng xung quanh nhà luôn tạo được một điểm nhấn ưu chuộng cực kỳ cho chúng ta

mẫu nhà 1 tầng đẹp-- Thiết kế 14

“”Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 14 kiểu dáng mẫu nhà 1 tầng đẹp hiện đại, sang trọng hy vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được một mẫu đẹp nhất nhé.”

“XEM THÊM:

Revisions

Tags: , ,