Bản đồ Quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh Online – Tin 24h

Bản đồ Quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh Online – Tin 24h. Được nhà đất dĩ an giá rẻ Cập nhật mới nhất 24h qua. Bản đồ giúp cho các bạn thuận tiện cho việc đi lại, tìm được, tìm địa chỉ mình đang cần đến mà không tốn thời gian.. Ngoài ra còn có thể biết được khu vực lân cận của QUận Thủ Đức. Những khu vực làm ăn kinh doanh phát triển, nơi bất động sản đầu tư, những chợ, khu vui chơi, các trường học. Vậy để biết thêm chi tiết mời các bạn cùng mình xem qua nội dung dưới đây để biết thêm chi tiết hơn nhé.

Bản đồ Quận Thủ Đức Tp Hồ Chí Minh Online – Tin 24h

ban-do-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh

GIỚI THIỆU QUA VỀ QUẬN THỦ ĐỨC:

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

  • Diện tích: 47,76 km²
  • Dân số: 455.899 (2010)

** QUẬN THỦ ĐỨC GỒM CÓ 12 PHƯỜNG Bình Chiểu – Bình Thọ – Hiệp Bình Chánh –  Hiệp Bình Phước – Linh Chiểu – Linh Ðông –  Linh Tây – Linh Trung –  Linh Xuân –  Tam Bình – Tam Phú -Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận (huyện lỵ)

NHỮNG TRƯỜNG Ở QUẬN THỦ ĐỨC TP HỒ CHÍ MÌNH:

truong-hoc-quan-thu-duc-tp-ho-chi-minh-anh-1

  1. Bậc mầm non: 21 trường Công lập
  2. Bậc Tiểu học: 25 trường Công lập
  3. Bậc Trung học cơ sở: 15 trường bao gồm: 14 trường trung học cơ sở Công lập và trường Phổ thông Năng khiếu thể thao Olympic (Công lập, trực thuộc Đại học TDTT)
  4. Bậc Trung học phổ thông gồm 7 trường trung học phổ thông

ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ CỦA QUẬN THỦ ĐỨC:

Làng ẩm thực Thủ Đức: Nằm cách Ngã tư Thủ Đức vào khoảng 500m, nơi đây là nơi tập trung của hàng trăm quán nhậu và quán cafe trong khuôn viên khoảng 2 km.

khu-giai-tri-quan-thu-duc-anh-1

Công viên nước (Saigon Water Park): Nằm trên đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Công viên nước là một khu giải trí với các trò chơi dưới nước hiện đại. Hiện nay công viên nước này đã giải thể, đã có một thời báo chí đăng rất nhiều chuyên đề về công viên nước: một số người có ý định chuyển đổi công viên nước (công cộng) thành 1 khu dân cư (cá nhân), tuy nhiên việc làm này đã bị UBND Thành phố Hồ Chí Minh bác bỏ

Đường Thống Nhất: Đây là con đường ẩm thực của phường Bình Thọ, là nơi có hàng chục quán ăn, quán cafe.

Đường Võ Văn Ngân: Đây là con đường thương mại chính của Quận Thủ Đức, có rất nhiều cửa hàng, quán ăn. Du khách có thể đến đây để ăn uống, mua sắm.

khu-giai-tri-quan-thu-duc-anh-3

Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức: Nằm trên đường Võ Văn Ngân, TTTM Vincom Thủ Đức được khánh thành và nằm trong hệ thống Vincom Retail, một thành viên của tập đoàn Vingroup.Ngoài việc là điểm vui chơi, mua sắm, ẩm thực, giải trí yêu thích của người dân tại phía cửa ngỏ Đông bắc Tp.Hcm. Vincom Thủ Đức còn sự xuất hiện của hệ thống rạp chiếu phim CGV đầu tiên tại Quận Thủ Đức và các khu vực lân cận.

*****-*****Trên đây admin http://nhabinhduong.com.vn đã giới thiệu đến các bạn về bản đồ Quận Thủ Đức TP Hồ Chí Minh, Mình hy vọng sẽ làm cho các bạn được hài lòng nhất nhé.

Cập nhật bản đồ mới có liên quan gần đây:

Revisions

Tags: , , ,