Bản đồ quận 9 Tp Hồ Chí Minh online mới nhất

bản đồ Quận 9 TP HỒ Chí Minh trong tay bạn có thể đi lại tiện nghi hơn nhanh chóng hơn, ngoài ra bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khu vực trọng điểm, khu dân cư đông đúc, có nền kinh tế ở Quận 9 này… Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bản Đồ Quận 9 TP Hồ Chí Minh mới nhất 24h Cùng tham khảo qua nội dung để biết thêm chi tiết nhé.

Bản đồ quận 9 Tp Hồ Chí Minh online mới nhất.

ban-do-quan-9-tp-ho-chi-minh

Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức với trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Diện tích: 114 km².

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

—Quận 9 ngày nay cách trung tâm thành phố khoảng 7 km theo xa lộ Hà Nội.

  • Đông: giáp huyện Nhơn Trạch và Thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
  • Tây: giáp Quận Thủ Đức.
  • Nam: giáp Quận 2.
  • Bắc:  giáp Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Quận 9 TP Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư, dân cư ổn định, nơi đây có nền kinh tế trọng điểm, phát triển mạnh mẽ, có các trường học khu tài chinh tập trung nhiều.

Quận 9 TP Hồ Chí Minh được chia làm 9 phường nhỏ bao gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Một số hình ảnh quận 9 Tp Hồ Chí Minh:

Con đường quần 9 tp hồ chí minh

Con đường quần 9 tp hồ chí minh

quận 9 tp hồ chí minh

quận 9 tp hồ chí minh

hình ảnh quận 9 tp hồ chí minh

hình ảnh quận 9 tp hồ chí minh

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn Bản đồ quận 9 Tp Hồ Chí Minh mới nhất. Hy vọng sẽ có thể giúp cho các bạn trong việc đi lại tìm kiếm thuận tiện hơn về khu vực này.

Bài viết có liên quan:

Revisions

Tags: